12/10/2021 7:07:32

Những chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM của Vietjet Air có gì đặc biệt?!

Sáng ngày 11/10, chuyến bay đầu tiên của Vietjet Air từ TP.HCM đến Thanh Hoá sau nhiều tháng hàng không gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh đã mang đến cho hành khách những kỷ niệm khó quên.

Sau khi được kiểm tra y tế kỹ càng, bên cạnh niềm hạnh phúc được trở về quê sau thời gian dài “mắc kẹt” tại TP. HCM, những hành khách trên chuyến bay VJ252 đi Thanh Hoá còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và đặc biệt trên độ cao 10.000 mét từ hãng hàng không Vietjet.

Chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đi Thanh Hóa đã hết chỗ chỉ vài tiếng sau khi công bố. Ngay từ sáng sớm ngày 11/10, hành khách đã có mặt tại sân bay để kiểm tra tình trạng vaccine và xét nghiệm, thực hiện các thủ tục cho chuyến bay, khai báo y tế, tuân thủ quy tắc 5K, đảm bảo phòng chống dịch.

Hành khách quét mã QR khai báo y tế trước khi vào khu vực làm thủ tục bay
Miễn phí xét nghiệm COVID-19 dành cho hành khách trên các chuyến bay của Vietjet

Được biết, không chỉ riêng hành khách trên chuyến bay VJ252 mà tất cả hành khách khởi hành đi từ TP. HCM trong giai đoạn này đều được hãng hàng không Vietjet hỗ trợ làm xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí. “Thông tin này làm tôi hoàn toàn yên tâm khi cầm trên tay tấm vé máy bay, tôi không còn lo lắng phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì khác và chỉ chờ để được ra sân bay về quê”, anh Quang – một hành khách trên chuyến bay chia sẻ.

Những món quà được trao tặng cho các hành khách trên chuyến bay

Không chỉ mang đến một chuyến bay “xanh”, an toàn và thuận tiện, hành khách trên chuyến bay còn nhận được những món quà thiết thực từ Vietjet trong suốt hành trình, tạo nên bầu không khí trở về đầy ắp niềm hạnh phúc, sự an tâm, niềm tin về những ngày tươi sáng sau thời gian chiến đấu với đại dịch.

Hành khách và tiếp viên Vietjet cùng tập các động tác Yoga

Lần đầu tiên trên những chuyến bay “xanh” của Vietjet, khách hàng được trải nghiệm các bài tập yoga ngay trên tàu bay. Ngoài ra, hành khách trên chuyến bay còn nhận được những món quà từ Vietjet, cũng như có cơ hội tham gia bốc thăm trúng máy đo SPO2, các dụng cụ y tế bảo vệ sức khoẻ, phòng chống dịch bệnh…

Một hành khách may mắn trên chuyến bay đầu tiên của Vietjet sau giãn cách

Chuyến bay VJ252 đáp xuống sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) mang theo niềm hạnh phúc, sự an tâm của hành khách.

“Tôi được thư giãn và hết sạch lo âu khi được trải nghiệm các hoạt động thú vị trên tàu bay. Đi máy bay đúng là phương tiện an toàn nhất. Thế này thì tôi không lo gì nữa. Có đường bay rồi, hẹn sẽ sớm quay lại Sài gòn ”, chị Nhã Quyên cười hiền hoà cho biết khi máy bay hạ cánh.

Được biết, sắp tới đây, Vietjet sẽ tiếp tục mang đến cho hành khách những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ mới mẻ trên các chuyến bay, như đồ uống tốt cho đề kháng, những bài tập yoga, hướng dẫn theo dõi sức khoẻ cũng như các sản phẩm chăm sóc bản thân mùa dịch…

Thu Lê