08/12/2022 2:59:15

Bệnh viện Công an TP.HCM thăm khám, tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sĩ ANT4

Lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Lực lượng Hậu cần kỹ thuật CAND (25/01/1948 – 25/01/2023), Bệnh viện Công an TPHCM vừa tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà và khám bệnh, cấp phát thuốc cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân liệt sĩ ANT4 tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh với sự phối hợp, đồng hành của Công ty 990 và Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống.

Y bác sĩ Bệnh viện CATP khám sức khỏe các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân liệt sĩ ANT4

Tại xã Vĩnh Lộc A, các y, bác sĩ của Bệnh viện Công an TP.HCM đã tư vấn, thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã. Đồng thời, đoàn còn trao tặng 50 suất quà, mỗi suất gồm: gạo, sữa, nhu yếu phẩm cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và bà con với tổng kinh phí hơn 26 triệu đồng, do cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Công an TP.HCM và mạnh thường quân đóng góp.

Đoàn đã trao tặng 50 phần quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và thân nhân liệt sĩ tại xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Công an Thành phố Hồ Chí Minh và các nhà tài trợ, nhằm góp phần chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho người có công với cách mạng nhân trên địa bàn thành phố.

Các y, bác sĩ BV Công An TPHCM, các đơn vị tài trợ tham gia hoạt động tại xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Nhiều năm qua, Bệnh viện Công an TP.HCM luôn định kỳ tổ chức đoàn đến xã Vĩnh Lộc A để thăm hỏi, động viên tinh thần cùng như khám bệnh, cấp phát thuốc cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân liệt sĩ ANT4, gia đình có công với cách mạng tại xã.

Hoạt động thể hiện sự trân trọng những giá trị cao đẹp mà các anh hùng, liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Qua đó, đơn vị cũng tạo điều kiện cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được chăm sóc toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Một cụ bà là thân nhân liệt sĩ tại xã Vĩnh Lộc A đang được thăm khám, cấp thuốc miễn phí

Y bác sĩ Bệnh viện CATP khám sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xa

Từ sáng sớm, rất nhiều thân nhân liệt sĩ, hộ GĐCS đã đến điểm khám bệnh, phát thuốc tại xã
Các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị À

Trần Quyền